Bikeman (2018) ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก พากย์ไทย

ศักรินทร์ (พชร จิราธิวัฒน์)ทำงานเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความรวดเร็ว บังเอิญได้พบกับเพื่อนเก่าในวัยเรียนอย่าง จ๋าย (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) สาวแบงก์ที่เพิ่งย้ายมาประจำสาขาใกล้เคียง ศักรินทร์รู้สึกอับอายที่เป็นแค่วินมอเตอร์ไซค์ แต่จ๋ายไม่มีท่าทีรังเกียจเขาเลยแม้แต่น้อย เธอกลับดีใจที่ได้มาเจอเขาอีกครั้งหนึ่ง ปมในใจของศักรินทร์คือความสำเร็จของพ่อที่ตัวเขาเองอยากยึดถือเป็นแบบอย่าง ผลักดันให้เขาอยากจะเป็นพนักงานธนาคารให้ได้ และจำเป็นต้องปิดบังคนรอบข้างด้วยการโกหกว่าตัวเองทำงานธนาคาร ในความเป็นจริงนั้นเขาต้องทุ่มเทและตรากตรำทำงานอย่างหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว อีกด้านหนึ่ง สุรีย์ (เจนนิเฟอร์ คิ้ม)แม่ของเขาซึ่งทำงานรับจ้างซักรีดผ้า ได้มาช่วยงานขายขนตุ๊กตาที่กรุงเทพ ตามคำขอของลุงปรีชา (น้าค่อม ชวนชื่น)และบังเอิญได้เห็นศักรินทร์ เหตุการณ์ต่างๆ ทำให้ทั้งลุงปรีชาและสุรีย์ต่างสงสัยในตัวศักรินทร์เป็นอย่างมาก แม้ว่าเขาเอาตัวรอดไปได้ทุกครั้ง แต่ที่สุดแล้วความลับก็ถูกเปิดเผยโดย พี่เอ (ปราโมทย์ ปาทาน) แฟนของจ๋าย ศักรินทร์ตกอยู่ใต้สถานการณ์ที่บีบคั้นระหว่างสิ่งที่ไม่อาจปิดบังได้อีกต่อไป กับความจริงที่ต้องทำให้คนรอบข้างผิดหวัง ในช่วงเวลานั้นเขาพบว่ามีคนมากมายที่ยืนอยู่เคียงข้าง ทั้งเพื่อน ครอบครัว รวมถึงจ๋ายที่คอยช่วยเหลือ ทำให้เขาเลือกที่จะเผชิญหน้ากับปัญหาและความจริงที่รออยู่ข้างหน้า

คำที่เกี่ยวข้อง

แนะนำสำหรับคุณ

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ดูหนัง

ช่วง Covit-19 คนไทยต้องอยู่บ้านกักตัวไม่สามารถออกไปไหนได้ การไปเที่ยว เเละไปดูหนัง แต่ตอนนี้เราสามารถดูหนัง ผ่าน PC หรือ สมาร์ทโฟน ได้ง่ายๆเเล้วโดยการเข้าไปที่ www.19-movie.com

ดูหนังฟรี

ปกติเว็บดูหนังทั่วๆไปจะมีป้ายโปรโมทเว็บพนันมากมายเเต่เว็บดูหนัง 19-movie.com ท่านจะไม่ต้องพบกับปัญหาเหล่านั้นอีกต่อไป

ดูหนังใหม่ออนไลน์

เบื่อไหม?กับการดูหนังออนไลน์ฟรีที่กระตุก เเละไม่ลื่นไหล หมดปัญหานี้ได้ทันทีเข้ามาที่ 19-movie.com ท่านจะพบกับการสตรีมหนังอย่างลื่นไหลไม่มีกระตุก